Breastfeeding

Hi mga mamsh, natural lng po ba n hindi talaga gaano ka lakas ang gatas ko mag second week ko nang breastfeed si baby... #advicepls

4 Các câu trả lời

normal po mumsh kasi po ang boobs natin gumagawa lang ng enough na supply depende sa demand ni baby. sobrang liit pa po ng bituka ni baby kaya onti pa lang po siguro na dede nya. as long na normal po and daily ang wiwi at pag poopie ni baby

Yes mommy. Natural lang po. Kasi maliit lang din ang need na gatas ni baby, maliit pa ang stomach. :) basta unli latch lang po.

3y trước

Dadami pa yan. Research ka lang about tamang paglatch ni baby. Tapos more water. As in. Waterrr. Hahaha

inom ka buds & blooms malunggay capsule mommy, effective at safe yan. #twoboys #breastmilk

3y trước

cge mamsh try ko yan.. actually may iniinom ako ngayon Lactaflow 2 days na pero d ko pa masasabi na may good effect na sa akin same parin amount ng milk ko

❤💙🤱