Itchy

Hi mga mamsh! Naranasan ninyo ba kumati yung upper part ninyo sa sensitive part? Sabi daw normal daw pag buntis? totoo ba yun? yung pinsan ko nangati rin pempem niya nung buntis siya. Yung akin po sobrang kati yung taas po ng clit saka pisngi po. Paano po kaya mawawala to? :( nagkaron lang ako nito nung etong buntis ako.

2 Các câu trả lời

Nagiba din dba itchura ng sayo? Sakin din ganyan ang kati kati tas nagiba irchura parang bumuka

Yun Din Po Sabi Ng O.B Ko Nuon .Na Normal Nga Lang Daw Po Talaga Sya . Then Mawawala Din .