poor latching

Hi mga mamsh napansin ko kasi latch ni baby hindi tama. Pag nag nunursing na ako sa kanya dun na siya nasasanay. Mixed kasi ako dati mga 1 month din yun tas ngayon ilang days na kami nagsasanay na breastfeeding na lang siya kaso yun nga napansin ko. Paano ko nalaman na poor latching? Kasi nag wawatch ako sa youtube about breastfeeding and nalaman ko na poor latching si baby. Ano po kaya pwede kong gawin?

1 Trả lời

Check the baby's tongue baka maikli. Try different positions sa pag latch

5y trước

Try mo ung feeding bottle tanggalin mo ung tsupon then ung tsupon ung ipadede mo kay baby then makikita mo qng sumasakto ung dila nya sa dulo ng tsupon.