75g OGTT ano experience nyo

Hello mga mamsh nakatry na ba kayo ng mag ogtt ano experience nyo. ako kase within 3 minutes na ubos ko na yun juice eh. pero dun sa ikalawang beses ko na kinuhaan ng dugo nagkapasa yun sa left na kinuhaan ng dugo.

75g OGTT ano experience nyo
2 Các câu trả lời

Okay naman. Hindi ako nahilo or nasuka. Normal din ang results. 🙂

3y trước

congrats mamsh ako rin normal lahat ng results ko. tyG

ano yan sis baka hematoma? baka ung pagka inject sau d maganda

3y trước

yes po di nga maganda. magka iba kase ang kumuha ng dugo sa right and left ko eh. mabigat ang kamay nung kumuha sa left side ko