Upper right headache due to colds

Hi mga mamsh, may nakakaranas din po ba dito ng sakit ng ulo dahil sa sipon? ano po ginawa nyong remedy since di pwede magtake ng gamot kasi pregnant. ilang araw na din kasi, pagaling na yung sipon ko pero barado pa din ilong, tapos pabalik balik pa din sakit ng ulo

1 Trả lời

steam inhalation mamsh..warm water in a basin lagyan mo ng salt then talukbong ka kumot..inhale mo ung steam..and increase your fluid intake mamsh