S3x after pregnancy

Mga mamsh? Nakakahiya man to itanong, pero natatakot kasi ako. 1 mos palang si baby at ng contact na kami ng asawa ko. Dumugo ulit yung akin. Pero di naman sya masakit. Wala man ako nararadaman. Ano kaya pwedr gawin sa pag durugo ng aking ano. Dahil kaya yun sa tahi? Pero di naman sya masakit.#advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

Di pa kasi gaanong nag hilom ang sugat mommy. after 2 months sana. Kasi baka magka bacteria po. magka infecrion sa loob.