Philhealth

Mga mamsh, may nakaexperience na po ba dito na nung naka confine na para manganak ay saka lang nagasikaso ng philhealth cont? Sabi kasi sakin sa philhealth, pag naka confine na lang ako saka ko bayaran ung 2400 para sa WATGB. January po kasi due ko. Baka magpaschedule CS ako by Dec. Thank you mga mamsh!

2 Các câu trả lời

Same po tayo. My edd is jan 2020 talaga but since scheduled CS po ako, this december na. Bayaran nyo ung for 2019 mommy. Explain nyo sa philhealth ung situation. Ok naman po kasi yung sakin. Settled na sya so sure na magagamit ko sa dec.

5y trước

Sabi ng OB ko pwede na ko ng last week ng December. Gusto ko na nga magpaschedule sana hehe

Kung January po kasi ang due mo momsh. Yung contribution mo ng 2020 ang dapat mong bayaran. Pero kung may sched ka na po ng CS this December, bayaran mo nalang po agad before ka magpaadmit yung contribution mo for 2019.

5y trước

Ang sabi po kasi saken sa Philhealth noon mga momsh the year na nanganak ka dapat daw po bayad mo yung whole year or may contribution ka po na at least 9 months bago ka manganak sa taon na yun.