Rashes sa Mukha ni Baby

Mga mamsh, nakaencounter na po ba kayo ng ganito sa baby niyo? Una butlig lang sya tas tinry ko pahiran ng gatas ko kaso walang effect namumula lang lalo tas nagtry din ako mag pahid ng lactacyd ganyan naman kinalabasan nya parang natuyong balat ano po kaya pwede pang gawin 🥺

Rashes sa Mukha ni Baby
74 Các câu trả lời

Prang contact dermatitis nairita sa pinahid mo. Nagkaganyan ako as in ganyan na ganyan din sa mukha ko nagsimula din sa butlig ang kati. Check up pra mbigyan ng tamang gamot

mommy, wag k magself-medicate sa baby mo, please. kawawa sya.. hayaan mong pedia ang magadvise sau ng igagamot mo s knya. pacheck up mo na agad si baby before it worsen p..

nagkaganyan din baby ko sa noo nya nung ilang weeks plng sya pero hndi naman po umabot sa ganyan kadami araw2 lang po pagpapaligo ko. mas better ipa check up nyo po.

nag ganyan baby ko, nilinisan ko lang ng baby oil gamit yung cotton buds. Mawawala din po yan if everyday nyo gagawin. Wag po gatas lalong maiirretate skin nya po.

Ito effective sa ganyan, may ganyan din baby ko dati, kakaawa na ang itsura pero nung resita samin ng pedia nya yan nawala po, flawless na ang baby ko ngayun

Much better na i-consult ito sa pedia para hindi lalo dumami. Iwasan ang paglalagay ng kung anu-ano dahil sensitive pa ang skin ng babies lalo na mga newborn.

sa baby ko everyday ligo lang den punasan gamit ang bulak para matangal konti2. ngaun ok wala na. pero much better try to consult your pedia or health center

parang atopic dermatitis. Same sa baby ko. Mawawala din naman sya pero you need ointment at switch to mild baby products. Tan advise ng pedia namin before.

cetaphil po ang gamitin na shampoo,,ung 2in1 na po,bago maligo po pahidan nio po ng baby oil para mababad po ng kaunti, ilang buwan na po ba baby nio po

May ganyan din si baby ko. After bath lagi ko nililinisan ng Cotton BUDS na may UNILOVE Squalane oil. Nawala naman po agad & di na bumalik pa.