Rashes sa Mukha ni Baby

Mga mamsh, nakaencounter na po ba kayo ng ganito sa baby niyo? Una butlig lang sya tas tinry ko pahiran ng gatas ko kaso walang effect namumula lang lalo tas nagtry din ako mag pahid ng lactacyd ganyan naman kinalabasan nya parang natuyong balat ano po kaya pwede pang gawin 🥺

Rashes sa Mukha ni Baby
74 Các câu trả lời

gnyan yung asa ulo ng baby ko gngwa ko bago maligo nilalagyan ko ng baby oil yung bulak tapos pinapahid ko sa part ng ulo nya na may gnyan

sa akin mi yung gata ginawa kong oil tas ayon pinapahid ko tuwing maliligo siya tas after nya maligo may binigay na cream pedia nya

Lactacyd matapang if pahid mo lang sya sa rashes na mismo kasi pag papaligo mo check mo sa instruction need mo sya mix with water .

Naku po! Better check with your pedia before putting anything sa face or body ni baby kasi super sensitive ng skin nila po.

pacheck up mo na Po mamsh..dati nagkaroon din konti butlig butlig baby Namin pero pinabayaan lng Namin natanggal namn sya

cradle cap po yan. ibabad nyo lang po sa oil before maligo si baby kusang mag lalaglagan po yan kung araw araw gagawin

Mommy mas better pcheck up na si baby sa pedia. Wag po mag self medicate dahil iba iba ang case ng bawat baby 😢

mi wag mong idirekta lagay yung lactacyd kasi matapang yan at nakakairitate ng skin if pwede mix mo muna sa water

Bat po kung ano ano tinatry nyo pahid. sana pinacheck up nyo nalang sa center libre lang kung wala kayong budget

bakit po lctacyd? try nyo po Firstbuds anti acne ointment effective po sya.. sa shopee po meron, mura lang po