sa mga naka brace

mga Mamsh Naka experience naba kayo ng pamamaga ng gums or gingivitis habang nka brace kau? ano po ginawa nyo? normal dn ba to? ngayon buwan pa lng kc ako nakapag pa schedule ng appointment.ilan months dn aqng walang adjustment and cleaning. my bad effect ba sa baby ko to? 20wks and 6days preg ako. salamat

1 Trả lời

If cleaning and adjustment lang naman, ok lang basta careful wag makalunok ng chemicals. Pero as much as possible talaga wag eh kasi mayron ay mayrong maiiwan sa bibig na chemicals

4y trước

actually dun sa clinic ko, bwal pa dw ang cleaning. kya possible na adjustment lng tlga gagawn nila sa akin sa appointment ko nextwk.