2months old and 24 days

Mga mamsh, naka 7 na pupu na po si baby. Tapos ngayon may ganyan po blood. Konti konti lang po pinupupu nya. Similac tummicare po ang milk nya. Dati po nagkaganyan na sya nung nan infini pro pa ang milk nya, tapos pinalitan na ng similac tummicare. Possible po kaya milk allergy ulit to at palitan ulot milk nya? #1stimemom #twinmom #firstbaby #advicepls

2months old and 24 days
2 Các câu trả lời

Balik ka nalang po sa pedia ni baby, mommy.. not normal po lalo na kapag may blood.

pacheck up mo na po si baby sa pedia