u.t.i

Hi mga mamsh .. Nagwo2rried lng ako kc sa 1st trimester ko halos umiinom ako ng gamot kc mataas ang uti ko den umiinom din ako pampa kapit kc humihilab ung tyan ko, sbe ng ob ko wla nmn dw epekto sa baby un,kesa hnd dw ako mag gamot bka mapano ang baby. Meron ba dto katulad ng lagay ko? Tia..

1 Trả lời

Okay lang yun sis. Mas better na gamutin mo yang uti mo kesa mahawa pa pati baby mo. Napakadelikado pag si baby na ang may sakit.

5y trước

Oo nga sis .. Mejo worried lng kc hehe, lalo na mejo naninibago nnmn ako kc almost 10yrs ult bago ako nabuntis