Wedding Ring

Hi mga mamsh! Naguguluhan kasi ako ? Saan po ba talaga nakalagay yung Wedding Ring? Sa Left or Right Hand? Kasi nung kinasal kami sa right pinalagay and sabi din ng father in law ko sa right hand daw. Pero ang dami kong nababasa sa left hand daw. Please enlighten me ? Thank you!

135 Các câu trả lời

Ang alam ko left talaga pero may mga nakikita ako na nakalagay sa right hand naguguluhan na din ako sa totoo lang 😂

sa left po kmi kz un po ung finger na my vein na direct sa heart..kaya po sa left hand isinusuot ng wedding ring..

Sa kaliwang ring finger ko pinasuot ng mister ko ang wedding ring ko tama naman kasi di kami sinita ni mayor..

sabe pag left po civil wedding and connected daw sa heart. pag right po church wedding. 😃

Kmi po church wedding. Sa right pinalagay ng officiating priest. Pati noong seminar namin right daw

Right both sa babae and lalaki. According sa pre-cana seminar namin. Nov16 kasal namin. Hehe!

Left po kasi daw yung yung left lang daw po ang ugat na nka konek sa puso

Nung kinasal kami sa church, sa right namin sinuot, pinalipat samin ng pari sa left.. 😁

When we got married sa church, sabi ng pari ay sa right hand daw isusuot yung wedding ring

Sa Left po kami. Tapos sabi ng friend ko na Catholic, right daw sabi sknila ng Father.