May Possibility ba?

Hi mga mamsh, nagpt kasi ako and ganyan lumabas pero 1 month delay palang ako ako. May possiblity po bang buntis ako? thank you.

May Possibility ba?
144 Các câu trả lời

Sakin Hindi regular period ko nag PT nalng ako 3weeks pag tapos namin DO Ni husband and positive subrang linaw kaysa sa street light sa labas ng bahay ..kaya walang duda Yan You're pregnant Congratulations!

Faint Line = Positive No Line = Negative No False Positive, only False Negative. Kahit bago ka madelay, or weeks before expected period basta may 2nd line, positive.

yes po ako nga 3days before ako magkaroon nag PT ako 2x and positive sya..5days kasi balik balik sakit ko iinom sana ng gamot pero make sure lang kaya nag PT ako..

Positive po. Kaya lng sya faint line kasi maaga pa po konti plang nadedetect na hcg sa ihi mo pero kalaunan lilinaw din yan. 🤗

Ako mamsh, 4 days delayed dati, confirmed na.. Basta regular mens mo at bigla nadelayed, yun na yun.

Positive same skin 1month delay sa pagkakaalam ko pero 2months n c baby Nagpa tvs ako 😇😇😇

yes positive. Pa check ka na to make sure na safe kayo ng baby mo. congrats ☺️

Wag ka mag alala, buntis ka. Bakit mukang takot ka?sana di kayo nag sex diva?😓

Same po tayo dalawang beses ako ng pt ganyan din ang lumabas positive po yan

Positive na yan momsh. Magpa consult ka na sa OB for proper care sainyo ni baby.