Mababa si Baby.. 🙁

Hi mga mamsh.. nagpacheck up kasi ko kahapon. then hinahanap si heartbeat ni baby.. nahanap naman pero malapit na s pempem.. normal lang po ba un? 19wks preggy.. advise lang sken pag nakahiga taas ng paa.. nagwworry lang ako kasi naangkas pa ko sa motor pauwe and papasok sa work.. baka mababa si baby risky ba un? hays..

1 Trả lời

Try poh muna bedrest. Ung s 1st baby ko mababa din 2weeks bedrest poh sabi sakin dpat lage may unan s may pwetan pra tumaas c baby.