Kabag

Hi mga mamsh, nagpa prescribe ako sa pedia ng pang kabag ni baby. Eto nireseta nya, okey ba to? Pang acid reflux kase yata to, akala ko restime rereseta nya. May nakagamit naba sa inyo neto? Thank you.

Kabag
16 Các câu trả lời

Ilan mos baby mo mamsh? Sa kabag po ang domperidone. Yan tlga bnbgay kht sa hospital..

4y trước

Oo drops, ayaw nya sa lasa. Haha. Isang beses ko lang sya pinainom kase tumahan naman na sya eh, d na nag iiyak. Sabi kase ni doc every 6 hrs