likod ng tenga

mga mamsh nagkaganito din po ba likod ng tenga ng anak nyo? dahil kaya sa katabaan nya kaya ganyan namula? may mabaho kasi nung naamoy ko bandang tenga nya nagtaka ako bakit mabaho eh ala naman sya tutuli pagtingin ko ayan sya..

likod ng tenga
26 Các câu trả lời

Linisan mo lang po Mommy, and kapag naliligo siya dmay niyo po and patuyuin after.

Ganyan din s anak ko ngaun s taas na part ngalang haisst bgla nalng ngkaroon sya

Ganyan baby ko ngayon niresetahan ako ng pedia ng calmosaptine para matuyo sya.

5y trước

Yup. Tuyo na po sya ngayon. i mittens mo din po c baby baka kasi kinakamot nya din lalung lumalala.

Wag po kakaligtaan na linisin pag naligo at tuyuin din maigi pagkatapos.

Linisin po . make sure na lage tuyo . pag tapos dumede punasan agad.

Linisin lang lage sis. Natutuluan kase yan ng dede kaya ganyan

Lagi u lng po linisin Ng cotton and oil mwawala dn po yan

Lilinisin lng po sis.nagkaganyan din baby ko.

Lagi atang naiipit. Pinapawisan kasi yan

Yes mamsh. Oil lang po pinapanlinis.