MGA MAMSH

mga mamsh nag woworry parin ako sa 1month old baby ko na may ubo sa sipon kahit na tignan na sya nang pedia at na pa check up kona sa center.kasi nag suka.sya kagabe at kaninang hapon nang malapot na parang plema.... pero bakit ma plema parin sya.... pinag nebulizer ko na ang baby ko halos 3 days na ok lang ba sa baby ang nebulizer

1 Trả lời

si Pedia po ba nag advised sainyo na inebulizer? may antibiotic or gamot po bang nireseta kay baby?

2y trước

nakaka sama po ba?