Ano po gamot sa baradong ilong

Hii po ano po ba pwede gamot sa baradong ilong, 1month old plang po ung baby ko then napatingin Kona po sya sa pedia kaso Hanggang Ngayon barado parin ung ilong ng baby ko, nebulizer ung pinapagamit sakin para sa bara ng ilong ng baby ko Kaso lang parang walng nang yayare di parin sya makhinga ng maayos, may alam po ba kayo.gamot Pahelp namn po

2 Các câu trả lời

may sipon daw ba mii? sa baby ko pagbarado ilong or parang may sipon salinase drops lng sabi ni pedia

1y trước

Hindi napo, pero may naririnig parin Ako nasira Kase ung nebulizer na ginagamit namin e, pero nag try akong gumaming na nasal aspirator then madami akong nakukuhang kulangot pero walang sipon

mostly saline drops tapos isusuction after 5 mins, pero ask nyo padin sa pedia sa ibang pedia naman