Hello mga Feb moms! Feb 4 EDD ko

Hi mga mamsh. Nag contact kami ni hubby this morning lang. Haha. Panay panay contraction ko pero di naman ganun kasakit. Gano po ba ka effective ang sex para mag labor na talaga? And also, ano pa po pwede kong gawin para manganak na talaga ako? 😅 Gusto ko na po manganak. Hehe. 1 cm palang kasi ako last IE. Ayoko ma CS 😅😅

1 Trả lời

pag nagsesex po kasi, automatic na magcocontract ang uterus dahil sa pleasure po.. since kabuwanan mo na rin kaya may tendency na magcocontract yan ng mas mabilis at mas ramdam mo.. yung semen pinaniniwalang nakalambot ng cervix dahil may prostaglandins po ang semen.