Nasiksik sa right side

Hello, mga mamsh! Naeexperience nyo rin ba yung ganito? As in super siksik si baby sa right side? Kagabi yan, ang sakit sa sobrang pagkakasiksik niya sa right side e. Normal lang naman yan for 32weeks and 2days? Thank you! 😊#1stimemom #pregnancy #firstbaby

Nasiksik sa right side
46 Các câu trả lời

ganyan din po ako gabe2x na nakasiksik si baby sa one side ng tiyan ko ngayon 37weeks and 1day pregnant🤗

same here po .. lagi syang nakasiksik sa right side .. #7monthspreggy .. #FTM ..

nala experience ako nyan ngaun🤣🤣medyo masakit kasi siksik na matigas pa tlga🤣 maya2 nawala

Ganyan po talaga mommy. Kapag ganyan po ibig sabihin naka cephalic na po sya 😊

3y trước

3 months palang naman po si baby nyo mommy umiikot ikot ikot pa po sya. Basta pag matutulog po kayo, dapat nasa left side po kayo palagi para po nasa tamang posisyon po sya (cephalic). God bless mamsh! :)

ganyan din baby ko Mamsh asa right side lagi hehe nakakatuwa 🥰🥰🥰🥰

Yes, naexperience ko na rin po yan before mommy. Normal lang po yan.

yes normal Lang same tyo sis team July ka din pla ❤️

3y trước

matagal ko na to napost sis hehe 3months na baby ko last May 18 hehe 😍 God bless on your delivery! 🤗

ganyan din si baby koo.lalo na kapg morning paggising hehe

yes Momshh not sure bakit mas feel nila sumiksik sa right side

Ganyan din sakin madalas. gustong gusto niyang sumiksik sa gilid