Hi mga mamsh may na NICU ba baby dito. hm kaya magiging bill sa private hospital nakaconfine?

6 Các câu trả lời

depende po kung saan located at anong private hospital. at gano katagal sa nicu.. nagrarange yan to 200-500k. basta depende po sa bakit na.nicu. gaano karaming dr ang tumingin, mga gamot, gaano kahaba. etc. ask directly sa hospital na lang na nandun ka po.

Anu ngyari Kay baby mo mommy? saken for 1week na NICU baby ko 150k bill Pero nabawasan pa ng Philhealth .. provincial Private Hospital po yan . depende kung saan Hosp macoconfine si baby mo.. Godbless

2y trước

hindi naman po masyado.. mostly malaki talaga dahil sa ginagamit na apparatus kay baby sa NICU pati medications... bale dalawa din Pedia ng baby ko nun Isa yung Pedia niya talaga at Isa Neonatologist.. depende din mi kung Ilan days kinakailangan nasa NICU ang baby mo

Naku. ang sakit sa bangs ma NICU sa private hospital. 3weeks si Baby dun umabot kami ng 350k.

ako 2 days lang kami tapos nasa nicu baby inabot ng 86k may bawas na philhelath.

2y trước

yes po buti ako napakiusapan ko yung pedia ko that time na kun pwede ilabas si baby then babalik balik nalang kami sa hospital para macheck niya pumayag naman .. pero depende sa case ng baby mo kung gusto mo ilabas na baka kasi kailangan talaga ni baby at di pwede sa bahay ang gamutan..better safe than sorry mi.

more than 2wks si preemie baby ko sa nicu, around 300k po.

1 mo. si baby sa nicu, half a million po bill.