Urinalysis

Mga mamsh, monday pa kasi balik ko sa ob. Meron ba marunong magbasa ng result ng urine test ko? Salamat sa magrreply. Labyu! #1stimemom #firstbaby #pregnancy

Urinalysis
1 Trả lời

As is po, indicative of UTI yung 10-15/hpf na WBC tapos MODERATE na bacteria. Ipaconfirm niyo po sa OB para narin mabigyan ng advice kung pwedeng idaan lang sa tubig or need ng antibiotics.

3y trước

Okay po. thank you sabi ko na medyo tama hula ko eh. thank you ulit.😘