13 weeks and 3 days

mga mamsh mini migraine dn ba kau kahit bagong gising lang ano kya pd gwin pra mawala po agad un pain ?

2 Các câu trả lời

Yes mommy! Ang hirap pa kasi hindi ka pwede mag take ng kung ano anong gamot. What i do is i try to lay down and take a rest. Saka inom din ng madaming water. Minsan kasi nakakatrigger ng migraine yung kulang sa water. Iwas din sa stress, wag kang masyadong mag isip or mamroblema. :)