low bpm

hi mga mamsh, meron po ba nakaexperience sanyo na low bpm si baby then next tvs normal na? mine kasi low bpm at 6 weeks and 3 days, continuous duphaston and bed rest ang payo ni ob, sa saturday pa kasi next tvs ko..?

3 Các câu trả lời

Nagspotting ako at 5 weeks and during tvs sac pa lang nakita. Duphaston din ako and bed rest for 2 weeks and then upon check up okay naman si baby.

5y trước

Same tau sis pero bed rest ako for 2 weeks. Kasi nong monday sac pa lang at 5 weeks nag spotting din ako binigyan ako ni OB duphaston at progesterone . Hoping nxt ultrasound makita ko na si baby.

Ganyan ako nung 6 weeks ko din pinainom ako duphaston 3x a day tapos pag balik ko after 2 weeks para sa transV okay na heartbeat ni baby.

Pray lang momsh .. walmg imposible kay god