39weeks And 2days

Hi mga mamsh. Meron po ba dito 39weeks na dpa din nanganganak? Naiinip na po ako baka maoverdue naman.

20 Các câu trả lời

Kahpon nagpa UTZ aq (advised ni OB) para daw malaman kung bkt di pa aq nanganganak.. pwde daw kc umikot ulit c baby,from cephalic babalik sa breech.. kpag ganun baka daw ma CS aq, thanks God at cephalic pa rin. Mtaas daw mxado c baby kaya hnd mkpagtulak sa cervix ko..3 days nlng due ko na.🤢

5y trước

Inom lang yung primrose mommy di na ikaw maglagay sa vagina?

39 weeks and 3 days ..di p din..due ko sa 21..pg di p lumabas need ko mgpaultrasound ulit pra mcheck ung amniotic fluid ko..bka matuyuan daw ako..or nsobrahan kya di bumababa

Me sissss. Wala pang sign of labor kahit anong sakit wala pang nararamdaman. Huhu. Naiinip na din ako

Hanggang 42wks sis pede manganak. Good luck sis! Praying for u and your baby's safe delivery.

38 weeks and 2 days... umiinom na ng primerose, at todo lakad na rin nakakakaba kasi😅

5y trước

Ako 2cm sis pero wala akong pain nararamdaman o anong sign ng labour ano kaya gagawin hehe excited nako

me.also 39weeks and 5days 1-2cm palang kakainip na..sana d tayo maoverdue godbless us all

5y trước

Buti kapa momsh may cm na ako 39w&5d close cervix twins

Ayos lang yan mga momshie. Mag 41 weeks ako nanganak sa first baby ko. 😊

Hehe naiinip na po ako eh. Gusto ko na mahawakan si baby. Thanks mga mamsh.

ako po mag 39 weeks na bukas .. ano kaya maganda gawin para umanak na

39 weeks 2cm plng huhu .. sna maka raos na tyo mga momsh pray lng