Sex Drive no more

Hi mga mamsh! meron ba dito similar sa case ko na after manganak nawalan na ng gana sa sex? sobrang dalang nalng namin mag "make love" ni hubby once in a blue moon nlng may nangyayari. ano po kaya pwede kong gawin? thanks in advanced po :)) #advicepls

2 Các câu trả lời

Babalik din yan sa dati cguro hindi oa now baka my something like takot masundan ule ang baby hindi lang nmn kc babae ang pwede mka feel ng ganun bagay pati na din mga mr natin.. my fear sila, ndi lng nla snsbi 😊

I think normal since both kayo ngayon nakafocus din muna kay baby. Kusa din po yan babalik pagreading ready na yung katawan mo and adjusted na kayo ni hubby kay baby.