clubbed foot

Mga mamsh mejo na alarm lng po ako sa isang post dto bout clubbedfoot napaparsnoid kng po ba ako? Ano po sa tingin nyo dto sa paa ng baby q? 2 months and 14. Days po sya..pa tingin nman po salamat

clubbed foot
2 Các câu trả lời

nung nasa loob po kasi siya sa sinapupunan eh talagang curve kung curve sila diba. kaya konting tyaga po mami sa pagassage😊

4y trước

Oo nga po sis.. tapos ung legs po nya tlgang lagi naka tupi ang haba po kc nya kaya pag karga namin sya kusa natutupi..

massage niyo lng po every day,unat2x niyo po pero gentle lng, maaayos pa nmn yn na sakang pg baby pa.

4y trước

Salamat po sis.. ewan ko para ko napapraning..hehe..