birthcertificate

HELLO MGA MAMSH MATAGAL PO BA TLAGA MAKUHA BIRTHCERTIFICATE NI BABY? MAY OTHER WAY PA PO BA PARA MAPABILIS PAGKUHA BALAK KO PO KSI KUNIN SI BABY NG PASSPORT FOR TRAVEL ABROAD PO . SANA PO MAY MAKA HELP PO SKIN THANKS PO?

2 Các câu trả lời

Ako po pagdala ko ng hospital birth certificate ng baby ko sa munisipyo, nagrequest po ako na kung pwede makakuha agad PSA birth cert., then pinagbayad ako para ma iforward agad sa PSA, feb.27 kami pumunta sa munisipyo then triny ko this end of May na mag request through online, then sagot sa akin need daw 10 to 13 processing days kc kelangan pa daw manual search..ikukuha ko din kc ng passport baby ko.

Oo

4y trước

paano po?