Breastfeeding baby

Hi mga mamsh. Matagal po ba talaga mag gain weight si baby pag pure breastfeeding?

1 Trả lời

it happens kapag kulang sa fats/calories ang breastmilk, as per pedia. it happened to my 2nd born. no issue naman sa 1st born ko.

9mo trước

nung nagstart magmixed feed si baby (formula and may breastmilk pa rin), naggain na sia ng weight sa expected weight gain. 2 years old na sia now, mixed feed pa rin. meaning, nagbbreastfeed pa rin sia sakin.