masakit ba talaga?

Mga mamsh! Masakit ba talaga pag dugo Ang lalabas sayo kapag malapit nang lalabas si baby?

23 Các câu trả lời

may experienced ko po oo sa una ko pong baby parang discharge lng sya na blood di marami tas may konting water,hindi ako gaanong nahirapan manganak non tas d gaanong masakit while nag lalabor ako,unlike sa 2nd baby ko puro dugo discharge ko 3days ako nag start mag contractions pag 4days saka ako nag labor matagal sobrang sakit that time nasabi ko tlga sa srili ko ayaw kuna ulit manganak😅 pero worth it namn nung lumabas na c baby.good luck mommy sa journey mo ..

sa experience ko mommy sa 2 kids ko water masakit pero kaya nmn prang ang dali lng ilabas pra bang ang dulas..pero na nganak ako sa bunso ko nung sept 2019 dugo masakit na masakit tapos prang ang hirap ilabas..pero depende nmn po un sabi nila hibdi nmn po lahat😊

Yes yung panganay ko nauna pumutok panubigan ko halos 1-2hrs labor tas ayun na nganak na ko. Sa pangalawa ko nauna dugo 5hrs.laboor ko tas sobrang sakit pati ung pag putok nila ng panubigan ko ang sakit nun.

for me po hindi lhat kc po ung pangaanay ko dugo una lumabas sken sobrang sakit but ung sa pangalawa ko dugo din hindi tas mas madali ako nanganak sa 2nd baby ko,,

dinudugo ako habang naglelabor, morning til afternoon. hindi ko nafeel yung panubigan. sobrang sakit, wala na kong lakas nung palabas na si baby 😓

pag dugo kasi mararanasan mo yung sakit from 1cm-10cm . usually pag tubig kasi mga 6cm and up na agad

Labor lang po masakit, subrang sakit promise hehe. Pero pag labas ni baby wala ng sakit.

Sobrang sakit po pero isipin mo na lang na kakayanin mo para sa baby mo good luck sis

Tubig or dugo ang mauna masakit padin lalo na pag labor na 😊🙏

Discharge na dugo? Yung labor po ang masakit mamsh.