Flat Head

Mga mamsh mareremedyohan pa ba ung pagkaflat ng isang side ng ulo ng anak ko? Napansin ko kasi medyo lubog ung isang side ng ulo, di na pantay. Kahit anong ikot ko ng ulo dun talaga sya nakaside. 2 months na po sya. Baka kaya pa remedyohan?

1 Trả lời

Aayos pa yang ulo niya. Akala ko din nga forever tabingin na head ni baby ko..

5y trước

Wag mo palagi stay nakahiga sa isang side nia lang.. minsancharap mo sa kanan, sa kaliwa, minsan nakalapat likod.. ikot ikot mo lang.