Baby Boy

Hello mga mamsh may maisasuggest po ba kayo na bilihan ng damit kahit preloved lang for baby boy? yung magbibigay po kasi sana sa amin ng damit for boy eh nanganak ulit hehe thank you

8 Các câu trả lời

Ako sis namili ako ng mga onesie and frogsuit sa mga live selling, mga 3 for 100. Tapos sa divisoria nalang kami mamimili ng mga barubaruan na tag iilang piraso lang siguro.

Sa shopee po ung baro baruan 3/100 may onesies din na tag 50 lng. Lahat ata ng clothes ni baby sa shopee q na nabili eh 😂 Infairness quality naman

Momsh check ka sa FB market place 😉 new and preloved meron sila. Kung pang newborn di naman kailangang marami sa mall or market puede na din

ano pong klaseng damit? if pang NB po pwede naman po lucky CJ brand, nako kung malapit k lng s taytay madami ka pagpipilian

Sa Fb mamsh sa Marketplace dun ako nakahanap, search mo lang baru baruan

Meron po ako maybe u like. 1mo lang nagamit ni baby. Newborn clothes

Sa fb po meron.. Search mo Lang mga preloved ukay ukay seller..

bukod po sa mga pang new born mga momsh