3rd tri - 31weeks > Insomnia

Hello mga mamsh, mag ask lang sana ako, ako lang ba, simula nag3rd trimester lalong nahirapan matulog sa gabi? Super hirap matulog kahit antok nako 🥲 Worried nako though okay naman lahat sa ultrasound and CAS ko. 🥲

7 Các câu trả lời

same po tau hirap matulog sa gabi.and sa umaga hnd rin makabawi.di ko alam kung bakit🥺

1y trước

ako mii late makahanap ng tulog saka comfy na pwesto, masakit din ribs ko kakasipa ni baby, saka yung right side gilid ng ribs.. 2:30 hanggang bago mag-4 am nako minsan nakakatulog, kaya ang ending 12 higit nako nagigising. tapos aantukin ako sa hapon. 🥲