pelvic pain?

hello mga mamsh! mag ask lang po ako kung normal lang ba kaya itong nararamdaman ko? 32weeks napo ako preggy and everyday masakit talaga lalo pag tatayo ako mula sa pagkakahiga ko sa bandang part po ng Keps ko ung buto ng keps. un po ba ang tinawag na pelvic part? paano kaya ma ease ung pain? sabi ng hubby q may pwersa dw kasi pag tumatayo mula sa pagkakahiga kaya baka normal dw un? eh yung sakin, kahit naglalakad ako, masakit po talaga. kaya nakaliyad na ng todo todo likod ko. help lang mga mamsh. dirin ako makapag pa check up kasi lockdown ngayon huhu. thanks! ??

1 Trả lời

Baka may pubis symphysis dysfunction k sis. Hehe may ganyan din ako before.. d din ako makalakad minsan parang nagkikiskisan n mahihiwalay Yung buto sa pubic area. Hirap gumalaw.. hehe well tama din asawa mo Malaki n din KC tyan mo tpos malambot n ung nag dudugtong sa dlawang buto para ma accommodate ung pag labas ng baby mo ... 2nd trimester meron n ko niyan Kaya Ang hirap. wla din binigya si ob. Dhan dahan lng tlaga pag nagalaw Ako ..