need dalhin sa hospital..

hi mga mamsh.. mag ask lang ano2 ba mga need na dalhin sa hospital pagmanganganak na..sa MAY pa naman ako..kaso gusto ko ayos na din.. natataranta na kasi ako.. hehe wala din kasi ako mga kasama kundi mga kapatid ko lang na boys at asawa ko..first time mom po.. thanks sa mga sasagot..

1 Trả lời

Tiesides Bonnet Mittens Receiving blanket Hooded blankets Booties 70% alcohol Cotton balls Wipes Diaper Tissue Changing pad

5y trước

thanks mamsh.. ❤️