right side groin and pelvic pain

Hello mga mamsh, mag 3 days na po kasi ako nakakaranas ng pain sa may right side ng groin area and right side ng abdomen ko . Ang hirap po kumilos lalo na maglakad kasi kumikirot po. Normal.lang po ba ito? Ano po ang cause nito? Ano po ang kailangan kong gawin para mawala yung sakit? Wala naman po akong bleeding or spotting so far. Im on my 29 weeks of pregnancy.

2 Các câu trả lời

That's normal. Your ligaments are expanding.

4y trước

Or apply warm compress.. lagay ka unan in between your legs kapag natutulog.