Breastfeeding

Hello mga mamsh! Madami po ang breastmilk kaya lang yung baby ko ayaw maglatch sakin. Maliit ksi nipple ko. Kaya nagppump nalang ako tapos nilalagay ko nalang sa bottle tska ko sya pinadede nagmimixed din po ako. Okay lang po ba ganon ginagawa ko? Hindi ko na sya pinalalatch sakin ksi pareho lang kameng naiistress ih.

1 Trả lời

If it works for you. Pero try mo pa rin siya ipalatch sa iyo. Baby ko sa ganyan din nagstart. Nagpump ako kasi ayaw nya sa akin dumede. Pero pinilit ko pa rin. Eventually sa akin na siya dumede. Nanipple confuse na kasi baby mo kasi palagi siya sa bote dumedede kaya hindi niya kilala ang nipple mo.