Is it true ?

Mga mamsh, mababa po kasi mattress ko at panay ang pagsakit ng lower abdomen ko sa bandang puson so pinapainom ako ni OB ng pampakapit this is my 2nd baby. Sa 1st baby ko ganon rin. I'm 8 months preggy and sabi ng mama ko masama daw kumain ng pinya while pregnant. Nag try ako mag search and eto lumabas. I just want to ask kung totoo po bang bawal kumain ng Pinya ? Salamat. ?

Is it true ?
18 Các câu trả lời

hindi bawal pero wag sobra .. sabi nga lahat ng sobra msama. infact mgnda ang pinya source of fiber na kelangan nting mga buntis. bsta wag sobra. kc ilang beses nrin ako nadali ng pinepple sa pgsakit ng tyan and ntakot tlaga ako kc bwal nga satin ung ngcocontract ang tyan. pero ngaung 39weeks nko syempre anu ba naman ung itry ko din ung cnasabi nila haha mejo desperate nko wala pa kcng sign 😆 kung kelan labas ni baby.

Kumakain aq ng pinya now ksi 37wks na q totoo yan pampa soften ng cervix. Kahapon 2cm agd ako, di lang aq pinaanak ksi kulang pa dw sa weeks and dpa fullt develop lungs n baby. Effective skn yan pinya

5y trước

Ok po salamat. Hindi ko na kinain natakot poko next month na lang siguro ako kakain non mamsh 😅

In my own experience momsh. At 4 months hanggag 9 I always eat pinya. So far no problem naman kay baby. Skin nang anak ko pagkalabaw sobrang puti 😊and my OB says its bcoz of pinya.

niconsult ko din yan sa oby ko..kc iniiyakan ko talaga yang pinya 😂..hindi naman daw bawal...search mo din...may nklagay sa ibang source that it is a myth

tinanong ko po to sa ob ko kasi nakita ko din apo and dyan ako nagllihi sabi nya hindi daw daahil don din sya naglihi paglabas ng baby ganda ng skin

kung sobra pong nagkrecrave ka indi naman po masama na kumain ka pakonti-konti,, wag lng po sobra ksi lahat naman ng sobra dba masama?

Magandang kainin ang pinya pag kabuwanan o mag labour na, nakakapagpabuka kase ng cervix para sa mas madaling panganganak ☺

Sobrang daming pinya needed para magcause ng change sa cervix. Kung isang serving lang no effect naman

True po mommy lalo na sayo mommy na mababa ang matres mabuti po wag nlang po kayo kumain

5y trước

Iba iba naman po kasi tayo ng pregnancy. Yung iba pwedeng magcause sa kanila ng miscarriage or magpreterm labor sila, sa iba naman halos walang effects maliban sa absorption ng good nutrients. Depende kung gano ka kaselan.

Yes po. May ingredient kasi ung pinya na nagiinduce ng labor.