37 weeks 4 days.

Hi mga mamsh! Mababa na po ba? Pashare naman ng tips to induce labor. Excited na ko to see baby boy. Hehe. Salamat po!🥰

37 weeks 4 days.
19 Các câu trả lời

Sana ako rin umabot sa ganyan☹️ 13weeks pa lang kasi ako ngaun nagbleeding kaya naka bedrest lang☹️ Sobrang hirap na ako umiiyak nako kakadasal na sana wag na sya kunin sakin😔 Dalawang beses na ako nakunan kaya sana itong dinadala ko ngaun para sa akin na😔 Ipagdasal nyo rin po ako mga mommy😔🙏🙏

3y trước

humihilab puson at balakang ko to the point na dina ako makatulog sa sakit pero umiinom nman ako ng pampakapit bakit ganun? 😭😭😭

Eto momshie try mo.. Pregnancy exercises sa youtube.. maglakad lakad din & squatting.. papaya, dates and pineapple papalambot ng cervix.. nipple stimulation din pampahilab ng tyan.. tsaka pwedeng mkipag contact kay hubby pra mag open na ung cervix..

37weeks na din ako eh nakaka3days nako lakad lakad at kanina ginawa ko akyat baba sa hagdan. Magtatry na nga din ako magpagalaw kay LIP.

hello po pag may lumabas na po ba na discharge kulay red open na po ba yung cervix pag ganun ? 😊

Lakad lakad momsh. Tps inom ka pineapple juice. Del Monte para mas pure

out of topic. Po meron poba dito prng namamaga pempem at mabigat

san po nka base pregnancy nyu sa ultrasound or LMP?

37 weeks and 2 days po mataad pa po ba? 🤗😊

fullterm is real pde na mnganak anytime🤗