Ubo At Sipon

Hi mga mamsh, lahat ng tao dito sa bahay may ubo at sipon except me and yung baby ko na mag 1 month pa lng sa Oct. 9..any home remedy/recommendations para di kame mahawa? (P. S. di ko pinapalapit ang mga may sakit pati 2 kuya niya di nakakalapit.. And breastfeeding po kame)

2 Các câu trả lời

Maglagi na lang muna si baby sa kwrto wag kahit sino2 sakanila palapitin mo. Make them wear mask. Pero wag mo pa din pahawakan. Pag makikisalamuha ka sakanila bago ka punta sa baby mo hugas ng kamay and mag alcohol muna. Kasi baby ko even nakamask si mama, nahawa pa din. Ayun lumala naging mild pneumonia. Kakalabas lang namin sa hospital last monday.

5y trước

Breastfeed c baby mo?

Vitamin C mommy and fruits.. Lagay ka rin nahiwang sibuyas sa kwarto nio pra maabsorb nun ung virus.. I read magandang tulong din ang may oil diffuser sa kwarto.. para mawala din virus..

5y trước

Yes ung hinahalo po sa diffuser mommy