ano ang normal poop ng nka formula?

mga mamsh , kpg formula po ba , ano usually normal poop ni baby ? color at tska kng normal dn ba na two days , di pa sya ng poop??? kc from enfamil a+ ng switch kmi sa bonna.. any signs po ng d hiyang kay baby ang pg switch ng brand ng formula ? sna po msagot ..😟😔 ftm here .. #respect_post #ftm thank u mga mi ..

1 Trả lời

Meron pong article rito regarding poop guide. Sa signs po sa pagkahiyang baka noticeable po kay baby like ayaw po niya ung lasa o amoy double check niyo na lang po

2y trước

gnun po ba mamsh .. thank u mamsh