Rxy starter kit

hello mga mamsh . kilangan ko po ng sagot nyo para mapanatag ako huhuhu . gumamit po ksi ako ng ryx starter kit nong buntis ako 3months ako non .. nattakot po ako ksi dko po alam na may halonh retinol po un . so ayun.. nattakot ako baka magkadefect baby ko.. na wag nman po sana na lagi kong pinagprapray na healthy at normal siya.. sino po dito ang gumamit ng ryx starter kit na nanganak na walang defect sa baby niya?#1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Trả lời

Ryx user po ako pero foam nalang ginagamit ko mula nung naging preggy ako.

4y trước

pero gumamit din po kau ng ryx starter kit nong preggy po kau?