Halak

Hi mga mamsh. Kanina nagpacheck up po kami sa pedia ng 2months old ko pong baby. Niresetahan sya ng antibiotic.. and also pinag sasalbutamol din po sya. Kaso po kakaorder lang po namin ng nebulizer sa online shop. Baka po may iba po kayong recommended na yun muna for the mean time gawin ko para po sa maginhawang pag hinga ni baby. Salamat po..

1 Trả lời

Hiram nalang po muna kayo sa iba kung yun po advise ni pedia niyo mas maganda matreat nyo na po agad ng hindi na lumala.