Breastfeed

Hello mga mamsh! Kamusta po araw nyo? Concern ko lang po kasi breastfeed po ako sa 3 weeks baby ko, kaso palagi po sya nalungad.. Tapos habang dumedede sya sinusuka nya ung dinedede nya.. Is it normal po ba?

2 Các câu trả lời

If bf Po kayo pag kakaalam ko no need ng ipa burp c baby dahil wala naman po syang hangin na nadede unlike ng nagffeeding bottle nadede din nya ung hangin. Sali Po kayo sa group ng breast feeding pinays sa fb marami Po tayo matutunan dun 😍

5y trước

I burp nyo Po c baby . Baka po msyadong malakas c baby dumede Hihihi ☺️

Pa burp mo sya pagkatapos magdede..