Blood

Hello mga mamsh , kakapanganak ko lang nung Feb 14. Medyo okay naman na tahi ko. Nagwoworry lang ako kase may blood discharge pa din ako kaso doon lang sa taas na part ng napkin lang. Prang galing sa tinggil ung dugo at hndi sa pwerta. Kase kung sa pwerta dapat yung dugo nasa gitna ng pad. Kaso doon lang sa taas na part may dugo. Minsan nraramdaman ko prang mabigat sa tinggil na parang may malaglag. Sino po same na nkaexperience neto? Naconcern kona to sa clinic na pinag anakan ko balik raw ako after 1 week if ganito pa din.

1 Trả lời

Anong findings nila sa concern mo mommy??

5y trước

Obserbahan ko daw kung mdme ung blood. Hndi naman sya madame , tapos balik daw ako after 1 week.