heartbeat ?

Hi mga mamsh kailan niyo po ba na feel ang pitik ng puso ng baby niyo? Ilang months po naramdaman niyo?

2 Các câu trả lời

Di po nakikita with naked eyes,nararamdaman or naririnig ang heartbeat ng baby inside the womb ng normal nating pandamdam that is why kapag ngpapacheck-up tayo they are using instrument like fetal doppler/stethoscope,utz para marinig at mameasure ang heartbeat..maaaring ang nakikita at nafefeel ninyo sa inyong tyan ay ang abdominal pulse ninyo at ang paggalaw ng baby.. pwde mo ng mafeel as early as 3-4mos..

5y trước

Wag po kayo mag- away, may mali po kasi sa question nyo..kasi po ang pgkakatanong nyo is kelan nyo napfeel pagpitik ng puso ng baby(heartbeat)..na sinagot po ni momshie na hindi nyo po Yun mararamdaman..gaya po ng sinasabi ko..kasi kailangan ng instrument para marinig yun kc nasa loob ng sac na may amniotic fluid sa loob ng uterus sa loob ng tyan ng nanay ang baby..maraming barriers,even pagkapanganak ng baby di basta basta mapfeel ang tibok kaya ginagamitan ng medical instrument.. Ang napfeel po at nakikita nyo pagpitik ay ang abdominal pulse natin na present kahit di pa tayo buntis at ang paggalaw ng baby.. ang paggalaw ng baby pwde na maramdaman as early as 3-4mos.

Nsi po nraramdamn heartbeat ng baby. Ung galaw nya at sipa ang nraramdaman ntin. Usually 16 weeks onwards.

5y trước

Ikaw po mismong nanayy momsh kailan mo napansin ang heartbeat niya