MAT1 Notification.

Hi mga mamsh. Kailan ba dapat pinapasa ang Mat1 sa SSS? Antagal ksi ako kausapin ng employer ko kung ipoprobationary ba ako. Kasi pag ako nag apply ng Mat1 bka ang lumabas is Voluntary ako. Tapos bigla pala ako magkaron ng employer. Ang gulo. Pano ba? #advicepls #firstmom #1stimemom

2 Các câu trả lời

if employed ka, sa employer or HR niyo ikaw mismo mag papasa ng needed na requirements for MAT1 dahil sila mag aasikaso nun.

2y trước

thanks po mam.