breech plus umbilical cord sa neck

Hi mga mamsh. Kagaling ko lang ob. Nakuha ko ndn ultrasound result, nakakaworry lang kasi breech pa si baby at 29weeks. Possible daw na dahil sa umbilical cord nya kaya di sya makaikot pa ng maayos. May same incident dn ba ng kagaya saken? Kamusta po ngyari? Worried lang ako pero I know papa God is with us kaya hopeful padin..thank u

1 Trả lời

Me..cord coil si baby kaya ayaw bumaba pero nakaikot sya,sa sobrang likot every check up iba iba pwesto nya kaya na cord coil.ending cs