37 weeks and 4 days

Mga mamsh, kagagaling ko lang po sa hospital ngayon. Kse simula feb 21 nag spotting na po ako tas puro white, tas kaninang umaga po brown discharge na po yung lumabas sakin pero kakaunti lang po. Kaso pinauwe po ako kse sbe close cervix pa po ako. Pero minuminuto napo talaga yung paninigas ng tyan ko, kasabay ng pagsakit ng puson ko. Sumasakit po puson ko tas bandang ari mga 3-5 mins tapos babalik po after ng 2 mins. Bat po kaya ganito???

1 Trả lời

Sabi kapag within 5mins ang contractions active labor npo..

5y trước

Consult your OB npo.. it could be active labor na.. di naman lahat nagbubukas ang cervix or may nagoopen nga pero nastuck sa few cm lang kaya naCCS po..